Bonihair 30 Viên – Ngăn Chặn Quá Trình Bạc Tóc, Chống Rụng Tóc

320,000 

Bonihair giúp khôi phục màu tóc tự nhiên, ngăn chặn quy trình vận hành bạc tóc, chống rụng tóc, kích thích mọc tóc, làm tóc dày và khỏe hơn.

  • Loại sản phẩm: Dưỡng tóc, móng
  • Dạng bào chế: Viên nang
  • Quy cách sản phẩm: Lọ 30 viên
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W92495 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Bonihair 30 Viên – Ngăn Chặn Quá Trình Bạc Tóc, Chống Rụng Tóc. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Bonihair 30 Viên – Ngăn Chặn Quá Trình Bạc Tóc, Chống Rụng Tóc

Sản phẩm này được đóng gói thành Lọ 30 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Bonihair 30 Viên – Ngăn Chặn Quá Trình Bạc Tóc, Chống Rụng Tóc được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nang bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Bonihair 30 Viên – Ngăn Chặn Quá Trình Bạc Tóc, Chống Rụng Tóc là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 320000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Bonihair 30 Viên – Ngăn Chặn Quá Trình Bạc Tóc, Chống Rụng Tóc với giá tốt nhất.

 

TÁC DỤNG BONIHAIR

– BoniHair hỗ trợ cải thiện khôi phục màu tóc tự nhiên

– Hỗ trợ cải thiện bạc tóc

– Làm đẹp tóc, cho tóc chắc khỏe, hạ gãy rụng tóc

– Hỗ trợ kích thích mọc tóc

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM BONIHAIR

Catalase………………………………………………………………..7500IU

PABA (Para amino benzoic acid) ……………………………..35mg

L – tyrosine ……………………………………………………………30mg

Chiết xuất Hà thủ ô …………………………………………………11mg

Chiết xuất quả cọ lùn (Saw Palmetto)…………………………50mg (chứa 45% acid béo và Sterols)

Cỏ roi ngựa (horsetail) (từ chiết xuất 20:1)……………………. 854mg

Chiết xuất Gynostemma …………………………………………….4mg

Chiết xuất Rễ cây tầm ma (nettle root ) ………………………..20mg

Cỏ lúa mạch ( Barley grass) ………………………………………..2mg

Chất diệp lục (chlorophyll)………………………………………….. 8mg

Plant Sterols (45% Beta Sitosterol)……………………………… 25mg

Vitamin B6 ………………………………………………………………..10mg

Acit Folic……………………………………………………………………400mcg

Biotin…………………………………………………………………………300mcg

Pantothenic acid (D-calcium pantothenate) ……………………10mg

Calcium Carbonat………………………………………………………. 15mg

Kẽm oxit ……………………………………………………………………10mg

Manganese …………………………………………………………………2mg

Đồng…………………………………………………………………………..1mg

ĐẶC ĐIỂM TỪ THÀNH PHẦN SẢN PHẨM VƯỢT TRỘI CÓ TRONG BONIHAIR

Catalase

Theo các bác sĩ của trường Đại học Brandford (Anh) thì nguyên nhân gây nên tóc bạc là do sự tích tụ H2O2 (Hydro Peroxide) trong chân tóc, H2O2 làm tẩy trắng tóc, làm hạ lượng sắc tố melanin của tóc, làm tóc bạc sớm. Catalase là một enzyme chống oxy hóa, một phân tử catalase có thể phân hủy hàng triệu phân tử H2O2 do đó sẽ ngăn cản quy trình vận hành hình thành bạc tóc và đảo ngược quy trình vận hành lão hóa tóc.

Acid folic

– Acid folic giúp cho việc phát triển và phân chia tế bào tóc do đó kích thích tóc mọc dày hơn, dài hơn và khôi phục lại màu tóc ban đầu.

Hà thủ ô

– Trong sách “ Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của Gs Đỗ Tất Lợi đã chỉ rõ rằng hà thủ ô từ lâu trong dân gian đã được sử dụng làm đen tóc ở những người tóc bạc.

Quả cọ lùn (Saw Palmetto)

– Quả Palmetto có tác dụng kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng tóc, giúp tóc khỏe mạnh hơn, ngăn chặn gàu và đảo ngược quy trình vận hành rụng tóc.

Biotin

Biotin kích thích tóc mọc dày hơn và nhanh hơn. Theo các nghiên cứu của các bác sĩ, dược sĩ người có chứng chỉ kinh nghiệm của trường đại học Columbia- Mỹ đã chứng minh việc bổ trợ biotin hàng ngày sẽ giúp cho tóc mọc dày hơn.

PABA( Para amino benzoic acid )

PABA được xem như là một Vitamine nhóm B và là thành phần quan trọng của phân tử acid folic, đồng thời cũng là một chất chống oxy hóa do đó có thể khôi phục lại màu tóc và kích thích tóc mọc lại

Cỏ roi ngựa (Horsetail)

Chiết xuất cỏ roi ngựa có chứa silica giúp gia tăng sự phát triển của các nang lông, tăng tuần hoàn máu ở khu vực da đầu, chống oxy hóa do đó sẽ thúc đẩy tăng trưởng tóc làm tóc mọc dày hơn, ngăn chặn tóc rụng và tóc bạc sớm, ngăn chặn gàu, duy trì vẻ đẹp của tóc.

Rễ cây tầm ma (nettle root )

Chiết xuất rễ cây tầm ma ức chế hình thành DHT giúp kích thích quy trình vận hành mọc tóc, cải thiện trạng thái tóc và điều trị gàu.

Pantothenic acid

– Acid pantothenic là một thành phần của coenzyme A đóng vai trò quan trọng trong quy trình vận hành chuyển hóa giúp nuôi dưỡng, làm đẹp tóc.

– Nếu chưa đủ acid pantothenic sẽ gây ra trạng thái xơ tóc, tóc khô cứng và bết lại, đồng thời gây ra rụng tóc và bạc tóc.

Phytosterols

– Phytosterol là một tác nhân ngăn chặn rụng tóc, thúc đẩy sự phát triển của tóc.

– Phytosterol kết hợp với catalase và chiết xuất cây cọ lùn giúp đẩy mạnh quy trình vận hành làm giảm bớt, ngăn chặn và đảo ngược quy trình vận hành lão hóa tóc, ngăn chặn bạc tóc, giúp tóc phát triển khỏe mạnh.

Cỏ lúa mạch (Barley grass)

 Chiết xuất cỏ lúa mạch chứa các chất chống oxy hóa như enzyme superoxid dismutase (SOD), catalase, vitamine E và C… do đó có thể khôi phục lại màu tóc và kích thích tóc mọc lại, và đảo ngược quy trình vận hành lão hóa tóc.

 Bên cạnh đó cỏ lúa mạch còn là nguồn vitamin và khoáng chất giàu có như vitamine A, B1, B2, B6, C, kali, magiê, kẽm cung cấp các chất dinh dưỡng cho tóc, giúp tóc phát triển khỏe mạnh và ngăn chặn rụng tóc.

Các vitamin và nguyên tố vi lượng

 Cu: Đồng là nguyên tố cần thiết cho hình thành sắc tố trong tóc, kích thích sự phát triển tóc. Nếu chưa đủ đồng thì dễ gây ra trạng thái tóc bạc và rụng tóc.

 Zn: Zn ức chế hoạt động của 5- alpha- reductase, do đó làm hạ DHT dẫn tới chu kì tóc được phát triển bình thường và đảo ngược quy trình vận hành rụng tóc.

 Zn còn tham gia vào sự hình thành keratin, một thành phần chính của tóc, đồng thời có vai trò quan trọng trong cho ra đời colagen là một thành phần của mô liên kết làm tăng khả năng gắn kết của mô vào da do đó kích thích mọc tóc, hạ dấu hiệu nhận biết rụng tóc.

 Vitamine B6, B5, calcium carbonate, mangan, L-tyrosine cung cấp các vitamine và nguyên tố vi lượng là các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của tóc. Tiêu biểu L- t‎yrosine  kết hợp với catalase làm giảm bớt, ngăn chặn và đảo ngược quy trình vận hành bạc tóc ở người.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

– Những người bị rụng tóc sau sinh hoặc rụng tóc do tuổi tác.

– Những người bị bạc tóc sớm.

– Những người muốn phục hồi màu tự nhiên

CÁCH SỬ DỤNG

Uống 1 viên x 2 lần/ngày, sau ăn 30 phút

Khuyến cáo nên dùng sản phẩm liên tục từ 5 đến 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất

MỘT SỐ CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN BONIHAIR NGƯỜI DÙNG QUAN TÂM

Sử dụng Bonihair có tác dụng phụ không?

Nhà cho ra đời cam kết sản phẩm hoàn toàn an toàn, không hề gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng. Cam kết này được chứng mình bằng:

Từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, Bonihair xác nhận người dùng chưa gặp bất kỳ tác dụng phụ nào.

Các thành phẩn tồn tại trong Bonihair hoàn toàn từ tự nhiên, chống oxy hóa hiệu quả, lành tính. Một số từ thảo dược và vitamin, nguyên tố vi lượng nên rất an toàn.

Quá trình thử nghiệm khắt khe trong phòng thí nghiệm với các bác sĩ, dược sĩ người có chứng chỉ kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm

Nhà máy cho ra đời Bonihair của tập đoàn Viva Nutraceutical đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế Canada, Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ FDA, tổ chức Y tế thế giới WHO.

Bên cạnh đó, với công nghệ bào chế  Microfluidizer ra BoniHair, đã loại bỏ hoàn toàn những nguồn ô nhiễm, tạo ra những phân tử hạt có kích thước nano, hoạt chất ổn định không bị biến đổi trong suốt thời gian sử dụng.

Hơn nữa, BoniHair đã được Bộ Y Tế Việt Nam cấp chứng chỉ lưu hành nên người dùng yên tâm sử dụng BoniHair để  cải thiện mái tóc của mình.

BoniHair trị bạc tóc bằng cách nào?

Quá trình bạc tóc trong cơ thể là do sực tích tụ H202 (Hydro peroxide) trong chân tóc. Tóc sẽ bị hạ lượng sắc tố melanin của tóc, làm tóc nhanh bạc. Chính vì thế, Catalase tồn tại trong Bonihair là một enzyme chống oxy hóa, theo nghiên cứu, một phân tử catalase có thể phân hủy hàng triệu phân tử H202 do đó ngăn cản quy trình vận hành hình thành tóc bạc và đảo ngược quá tình lão hóa tóc,

BoniHair có thực sự tốt không?

BoniHair đã nhận được giải thường “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng động năm 2017” được tổ chức bởi Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam – VAFF với mục đích tôn vinh các sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao, an toàn. Để nhận được giải thưởng này, sản phẩm phải đạt đủ 13 tiêu chí đề ra về cơ sở, sản phẩm, hoạt động cho ra đời kinh doanh và xã hội. Giải thưởng đã ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của BoniHair trong hành trình bảo vệ sức khỏe người Việt.  

LƯU Ý SẢN PHẨM

Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người.

Hướng dẫn bảo quản Bonihair 30 Viên – Ngăn Chặn Quá Trình Bạc Tóc, Chống Rụng Tóc

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Bonihair 30 Viên – Ngăn Chặn Quá Trình Bạc Tóc, Chống Rụng Tóc tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Bonihair 30 Viên – Ngăn Chặn Quá Trình Bạc Tóc, Chống Rụng Tóc này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu