Tinh Chất Nghệ Aki Ukon Nano – Nano Aki Ukon Turmeric Extract Granule

6,500,000 

Được cho ra đời theo công nghệ tạo hạt nano, giúp tăng cường khả năng hấp thu, cho tác dụng nhanh và hiệu quả cao. Tác dụng chống oxy hóa, chống viêm mạnh, trung hòa các gốc tự do, ngăn chặn đột biến tế bào, tăng cường miễn dịch, giúp phòng ngừa ung thư hiệu quả.

  • Loại sản phẩm: Hỗ trợ điều trị ung thư, ung bướu
  • Dạng bào chế: Dạng bột
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 120g (2g x 60 gói)
  • Hàm lượng: 2g
Mã: W73688 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Tinh Chất Nghệ Aki Ukon Nano – Nano Aki Ukon Turmeric Extract Granule. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Tinh Chất Nghệ Aki Ukon Nano – Nano Aki Ukon Turmeric Extract Granule

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 120g (2g x 60 gói). Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Tinh Chất Nghệ Aki Ukon Nano – Nano Aki Ukon Turmeric Extract Granule được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Dạng bột bao gồm các thành phần chính là 2g.

Giá  Tinh Chất Nghệ Aki Ukon Nano – Nano Aki Ukon Turmeric Extract Granule là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 6500000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Tinh Chất Nghệ Aki Ukon Nano – Nano Aki Ukon Turmeric Extract Granule với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG:

– Được cho ra đời theo công nghệ tạo hạt nano, có tác dụng giúp gia tăng khả năng hấp thu cơ thể, cho tác dụng nhanh chóng và hiệu quả cao.

– Chống oxy hóa, chống viêm mạnh, trung hòa các gốc tự do, ngăn chặn đột biến tế bào, gia tăng miễn dịch, giúp ngăn chặn ung thư hiệu quả.

– Hoạt hóa quy trình vận hành tự chết của tế bào ung thư, ngăn chặn tế bào ung thư nhận được nguồn dinh dưỡng, làm khối ung thư bị cô lập, tự hủy, hiệu quả cao trong việc điều trị ung thư.

– Tăng cường tiết chất nhày bảo vệ dạ dày, ức chế hoạt động của vi khuẩn Hp, đồng thời thúc đẩy quy trình vận hành tái tạo niêm mạc dạ dày, giúp nhanh liền vết loét,  Tinh chất Nghệ Aki Ukon Nano giúp ngăn chặn, hỗ trợ điều trị  và ngăn chặn tái phát trình trạng viêm loét dạ dày  tá tràng hiệu quả.

– Theo Đông y, tinh chất nghệ còn giúp bổ huyết, giúp hoạt huyết, có tác dụng giúp gia tăng lưu thông khí huyết; mặt khác tinh chất nghệ giúp nuôi dưỡng da, chống oxy hóa, cho trẻ hóa da cũng như nhanh liền vết sẹo trên da, có tác dụng hỗ trợ gia tăng hình thành da non, nhanh liền vết thương.

CƠ CHẾ TÁC DỤNG:

Chiết xuất tinh chất nghệ mùa thu cho hàm lượng Curcumin cao.

– Curcumin là hợp chất chống oxy hóa mạnh, giúp trung hòa các gốc tự do, ngăn chặn việc biến đổi cấu trúc  tế bào. Bên cạnh đó, curcumin còn có tác dụng chống viêm hiệu quả do có tác dụng hỗ trợ ức chế hình thành các chất gây viêm. Quá trình viêm lâu ngày sẽ có dấu hiệu nguy cơ có thể mắc cao dẫn tới bệnh ung thư. Trong quy trình vận hành bị ung thư cũng xảy ra viêm gây nên trạng thái suy kiệt, hạ cân ở bệnh nhân. Bởi vậy, curcumin có tác dụng phòng bệnh, giúp ngăn chặn ung thư cũng như nhiều bệnh lý khác.

– Curcumin là chất huỷ diệt ung thư  theo cơ chế huỷ diệt từng bước các tế bào ác tính mà không ảnh hưởng tới tế bào lành tính. Curcumin đã đuợc các nhà khoa học thế giới cho là chất tiêu biểu nhất cho thế hệ mới các chất chống ung thư. Tác dụng ngăn chặn ung thư mạnh, ngăn chặn 3 giai đoạn của bệnh ung thư:

 + Giai đoạn hình thành: Curcumin gây ức chế quy trình vận hành sao chép tế bào ung thư, hạ đột biến tế bào,  trung hòa gốc tự do – tác nhân hình thành tế bào ung thư.

 + Giai đoạn phát triển: Curcumin đẩy nhanh quy trình vận hành tự chết của tế bào ung thư, làm gia tăng về số lượng các tế bào miễn dịch giúp tấn công có chọn lọc tế bào ung thư.

 + Giai đoạn di căn ung thư: Curcumin làm suy hạ sự hình thành mạch máu,  làm tế bào ung thư chết do không có dưỡng chất để nuôi dưỡng, ngăn chặn quy trình vận hành di căn ung thư.

Tiêu biểu, Curcumin không gây tác dụng phụ, làm hạ độc tính của xạ trị, hóa trị.

– Curcumin giúp gia tăng tiết chất nhày bảo vệ dạ dày, ức chế hoạt động của vi khuẩn Hp, đồng thời thúc đẩy quy trình vận hành tái tạo niêm mạc dạ dày, giúp nhanh liền vết loét, nên giúp ngăn chặn, hỗ trợ điều trị  và ngăn chặn tái phát trình trạng viêm loét dạ dày  tá tràng hiệu quả.

– Curcumin giúp phục hồi và gia tăng chức năng giải độc của gan. Curcumin giúp hình thành các enzym giải độc cho gan. Tiêu biểu là Glutathion S- transferase, làm hạ men gan, gia tăng chức năng gan; chống oxy hóa, trung hòa các gốc tự do, giúp bảo vệ tế bào gan; hạ xơ gan, hạ nồng độ Cholesterol trong máu vì thế có tác dụng hỗ trợ hạ sự hình thành gan nhiễm mỡ và giúp lợi mật.

 [.].

 

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM VÀ TÁC DỤNG CỦA MỘT SỐ THÀNH PHẦN SẢN PHẨM CHÍNH CÓ TRONG TINH CHẤT NGHỆ AKI UKON NANO

Chiết xuất tinh chất nghệ mùa thu (Okinawa)

 

Dextrin

 

Lecithine đậu nành

 

Trehalose

 

Calcium phosphate

 

– Lecithin đậu nành

 

 Lecithin đậu nành về bản chất là chất phospholipid nhưng nó lại tan một phần trong nước, nên có tác dụng hỗ trợ nhũ tương hóa. Nguyên nhân này làm khả năng hấp thu của nano Curcumin tốt hơn. Bên cạnh đó,  Lecithine  nhũ tương hóa cholesterol và chất béo trong máu, hạ lắng đọng cholesterol trên thành động mạch, hạn chế chứng xơ vữa động mạch. Bản chất là phospholipid, lecithine cũng có vai trò như là chất vận chuyển cholesterol vì vậy  nó góp phần làm hạ tích lũy, lắng đọng cholesterol trên thành động mạch hơn nữa.

– Trehalose

Trehalose là chất bột màu trắng, thuộc nhóm disaccharide, vị ngọt tương đương với 45% sucrose. Ngoài tác dụng như một phân tử đường đa phân tử, trehalose giúp cung cấp phân tử glucose tạo năng lượng cho tế bào hoạt động, bản thân trehalose còn được xem là yếu tố đáp ứng với những biến đổi khi cơ thể gặp trạng thái stress, ngăn cản sự biến đổi cấu trúc của protein và tế bào.Đồng thời trehalose giúp gia tăng chức năng của các tế bào gốc liên quan tới cơ chế bảo vệ sự ổn định cấu trúc tế bào. Cơ chế này góp phần giúp ngăn chặn và điều trị ung thư hiệu quả.

– Dextrin

Dextrin khi vào cơ thể được liên hợp với phospholipase A2 tạo thành phức hợp dextrin-phospholipase A2. Các nghiên cứu chỉ ra rằng hợp chất này có tác dụng kháng ung thư, cơ chế được biết đến thông qua việc ức chế tyrosine kinase, là enzyme yếu tố tăng trưởng biểu mô, qua đó  hạ sinh tổng hợp yếu tố tăng sinh nội mạc mạch máu (VEGF), từ đó ức chế hình thành, nhân lên và sự di căn của khối u.

– Calcium phosphate

Các nghiên cứu cho thấy rằng các phân tử nano Calcium phosphate vô định hình có tác dụng kích thích các tế bào tự tiêu diệt theo chu trình chết tự nhiên của chúng (Apoptosis), bao gồm cả tế bào ung thư, giúp khối ung thư bị cô lập, không nhân lên được.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG:

Sản phẩm dành cho mọi người có bệnh :

– Tiêu biểu thích hợp cho các bệnh nhân ung thư, tiểu đường đặc biệt là các bệnh da liễu, bao tử và viêm da, bệnh nhân sau quy trình vận hành xạ trị hay hóa trị sức khỏe suy hạ .

– Dùng kết hợp với Fucoidan cho việc hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả cao hơn.

CÁCH SỬ DỤNG:

Uống từ 1, 2 gói mỗi ngày. Chia làm 2 lần uống, mỗi lần 1 gói và uống sử dụng ấm trước hay sau ăn đều được.

Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Hướng dẫn bảo quản Tinh Chất Nghệ Aki Ukon Nano – Nano Aki Ukon Turmeric Extract Granule

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Tinh Chất Nghệ Aki Ukon Nano – Nano Aki Ukon Turmeric Extract Granule tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Tinh Chất Nghệ Aki Ukon Nano – Nano Aki Ukon Turmeric Extract Granule này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu

TÌM THUỐC TỐT CHỌN LỌC