Thất Diệp Linh

118,000 

Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang cổ tử cung, buồng trứng, vú. Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tiền liệt tuyến ở nam giới. Ngăn ngừa sự phát triển của khối u, tăng miễn dịch của cơ thể Giúp bệnh nhân ung thư, bệnh nhân sau phẩu thuật cắt bỏ khối u, sau chiếu xạ hoặc truyền hóa chất ăn ngủ tốt, mau phục hồi sức khỏe và góp phần ngăn chặn sự phát triển của khối u.

  • Loại sản phẩm: Hỗ trợ điều trị ung thư, ung bướu
  • Dạng bào chế: Viên nang
  • Quy cách sản phẩm: Lọ 60 viên
  • Hàm lượng: Cao khô Giảo cổ lam 200mg, Cao khô Trinh nữ hoàng cung 200 mg
Mã: W23724 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Thất Diệp Linh. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Thất Diệp Linh

Sản phẩm này được đóng gói thành Lọ 60 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Thất Diệp Linh được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nang bao gồm các thành phần chính là Cao khô Giảo cổ lam 200mg, Cao khô Trinh nữ hoàng cung 200 mg.

Giá  Thất Diệp Linh là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 118000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Thất Diệp Linh với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

– Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang cổ tử cung, buồng trứng, vú.

– Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tiền liệt tuyến ở nam giới.

– Ngăn ngừa sự phát triển của khối u, tăng miễn dịch của cơ thể giúp bệnh nhân ung thư, bệnh nhân sau phẩu thuật cắt bỏ khối u, sau chiếu xạ hoặc truyền hóa chất ăn ngủ tốt, mau phục hồi sức khỏe và góp phần ngăn chặn sự phát triển của khối u.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

– Cao khô Giảo cổ lam…………………200mg

– Cao khô Trinh nữ hoàng cung………200mg

ƯU ĐIỂM

Giảo cổ lam: Giảo cổ lam kìm hãm sự hình thành và phát triển của khối u mạnh và được sử dụng cho bệnh nhân ung thư não, phổi, tiền liệt tuyến, tử cung, ung thư, tăng đáp ứng miễn dịch dịch thể và tăng đáp ứng miễn dịch tế bào. GS.TS Phạm Thanh Kỳ cùng các nhà khoa học Hàn Quốc đã tìm thấy trong cây GCL Việt Nam có 7 hoạt chất hoàn toàn mới và đặt tên là Gypenosid VN – Chất này khi thử tác dụng chống u phổi, đại tràng, u vú, tử cung cho kết quả rất tốt. Trinh nữ hoàng cung: được dùng trong phạm vi dân gian để chữa ung thư vú, ung thư tử cung, ung thư tuyến tiền liệt. Cũng có người sử dụng để điều trị ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư gan và chữa dạ dày. TNHC có tác dụng hạn chế sự phát triển của khối u và hạn chế sự di căn của tế bào ung thư từ u đùi lên gan, phổi, lách. TNHC có tác dụng kéo dài thời gian sống gần gấp đôi cho chuột mang ung thư được điều trị so với chuột đối chứng mang ung thư không được điều trị.

CÁCH SỬ DỤNG

Ngày uống 2 lần*3 viên/lần, uống vào buổi sáng và đầu giờ chiều

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

Nữ giới mắc u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú lành tính, kinh  nguyệt không đều.

Nam giới mắc u xơ tiền liệt tuyến hoặc phì đại lành tính tiền liệt tuyến, tiểu tiện khó, tiểu sót, tiểu tiện nhiều lần.

 Những ai  muốn tăng cường sức khỏe.

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng.

Chất liệu bao bì:

Thích hợp với tiêu chuẩn bao bì dùng cho thực phẩm.

KHUYẾN CÁO

Ngưng sử dụng nếu quá mẫn với một trong các thành phần của công thức.

Để xa tầm tay trẻ em.

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Phụ nữ có thai, người đang dùng thuốc chông thải loại không dùng.

Hướng dẫn bảo quản Thất Diệp Linh

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Thất Diệp Linh tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Thất Diệp Linh này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu