Nano Fucoidan Extract Granule+ Ef 2001 – BeRM KAIN Soft

7,355,000 

Nano Fucoidan và EF 2001- BeRM KAIN Soft là sự kết hợp tuyệt vời trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Đồng thời giúp kiểm soát sự phát triển của các khối ung thư mới hình thành và di căn, tăng cường sức đề kháng, đáp ứng của hệ miễn dịch, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh để chống lại bệnh tật.

  • Loại sản phẩm: Hỗ trợ điều trị ung thư, ung bướu
  • Dạng bào chế: Dạng bột
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 30 gói + Hộp 50 gói
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W93704 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Nano Fucoidan Extract Granule+ Ef 2001 – BeRM KAIN Soft. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Nano Fucoidan Extract Granule+ Ef 2001 – BeRM KAIN Soft

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 30 gói + Hộp 50 gói. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Nano Fucoidan Extract Granule+ Ef 2001 – BeRM KAIN Soft được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Dạng bột bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Nano Fucoidan Extract Granule+ Ef 2001 – BeRM KAIN Soft là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 7355000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Nano Fucoidan Extract Granule+ Ef 2001 – BeRM KAIN Soft với giá tốt nhất.

NANO FUCOIDAN EXTRACT GRANULE – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Nano Fucoidan Extract Granule là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư dẫn đầu Nhật Bản, sản phẩm được bào chế ĐẶC BIỆT dưới dạng phân tử NANO siêu vi dễ dàng hấp thụ với thời gian ngắn, hiệu quả cao, từ đó mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư cao nhất. Tiêu biểu là đối với bệnh nhân ung thư giai đoạn muộn.

TÁC DỤNG

Nano Fucoidan Extract Granule giúp:

– Ngăn ngừa biến đổi cấu trúc tế bào, ngăn chặn sự hình thành tế bào ung thư. 

– Hoạt hóa quy trình vận hành tự chết ở tế bào ung thư, ức chế sự nhân lên khiến tế bào ung thư không phát triển, lan rộng được.

– Ức chế quy trình vận hành hình thành mạch máu mới, ngăn chặn nguồn nuôi dưỡng khối u, làm tế bào ung thư bị “bỏ đói” , cô lập và tự hủy, đồng thời ngăn không cho tế bào ung thư di căn xa.

– Tăng cường chức năng miễn dịch, sức đề kháng cho cơ thể,chống lại bệnh tật, chống suy kiệt cho bệnh nhân.

– Hỗ trợ ngăn chặn và hỗ trợ điều trị bệnh lí tim mạch như chứng xơ vữa động mạch, tăng mỡ máu, tăng huyết áp…

– Bảo vệ niêm mạc của dạ dày, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng.

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA NANO FUCOIDAN

Tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư

Fucoidan kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo chu trình chết tự nhiên của tế bào (Apoptosis). Fucoidan có tác dụng hoạt hóa gen ức chế khối u P53, làm cho các tế bào ung thư sẽ tự tiêu diệt theo chu trình Apoptosis. Các tế bào ung thư sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp hạn chế tác dụng phụ so với biện pháp hóa trị liệu hiện nay.

Tác dụng chống ung thư di căn tái phát

Fucoidan có tác dụng ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư. Các tế bào ung thư có tác dụng hỗ trợ xâm lấn các tế bào lân cận, bằng cách tiết ra một loại enzym metalloproteinase, chúng làm hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên mạch mách mới riêng lẻ để nuôi khối u. Fucoidan ngăn chặn quy trình vận hành hình thành mạch máu mới này, đồng nghĩa với việc làm mất nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, các tế bào ung thư sẽ bị tiêu diệt do không được cung cấp năng lượng, do đó cũng không thể di căn tới các vị trí khác. Một giả thiết nữa được tìm ra là Fucoidan ức chế quy trình vận hành gắn kết các tế bào khối u với tiểu cầu, quy trình vận hành này khởi đầu cho hiện tượng di căn của khối u. Những cơ chế này cho thấy Fucoidan có tác dụng chống hiện tượng di căn của ung thư.

Tác dụng gia tăng hoạt động của hệ miễn dịch

Chúng ta muốn khỏe mạnh trước tiên phải có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Những ai bệnh càng cần có sức khỏe để chống chọi với bệnh tật.

Các tế bào ung thư xâm lấn và hủy hoại các tế bào bạch cầu khiến hệ miễn dịch chúng ta suy yếu, cơ thể mất đề kháng, dễ nhiễm virus, không có tác dụng hỗ trợ kháng lại ung thư. Do được chiết xuất từ tảo trong đại dương, Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate…giúp cho cơ thể chúng ta được gia tăng hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quy trình vận hành đại thực bào, giúp ngăn chặn và đẩy lùi bệnh ung thư hiệu quả.

Tác dụng của Fucoidan đối với việc hạ Cholesterol

Với bản chất là một chất xơ, Fucoidan hấp thu lượng cholesterol tồn tại trong thức ăn và giải phóng chúng ra ngoài cơ thể, từ đó ngăn chặn sự gia tăng hàm lượng cholesterol trong cơ thể. 

Các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng đều cho thấy Fucoidan có tác dụng làm hạ mỡ máu, hạ mức LDL-Cholesterol, tăng mức HDL-Cholesterol.

Xem thêm về cơ chế tác dụng của Fucoidan:

 

Nano Fucoidan hấp thụ nhanh hiệu quả tức thì

Fucoidan rất tốt cho cơ thể, đặc biệt là với bệnh nhân ung thư. Tuy nhiên, cơ thể người bệnh nói chung và bệnh nhân ung thư nói riêng rất yếu, việc hấp thụ chất dinh dưỡng là tương đối khó khăn. Như vậy, Fucoidan nano là lựa chọn cực kì phù hợp, đặc biệt là bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối. Với công nghệ nano hiện đại, các chất trong fucoidan nano được bào chế dưới dạng siêu vi dễ dàng hấp thụ với thời gian ngắn, hiệu quả cao.

Một phần uống 2gr chứa 0,6 grams nano Fucoidan, tương đương với 3 grams của Fucoidan thông thường về mặt hiệu quả. Nano capsules nâng cao hiệu quả của các thành phần nguyên liệu. Với Nano capsules, ribosome trong tế bào có thể hấp thụ đầy đủ các thành phần hữu ích, được tìm thấy trong bột nano siêu mịn.

NANO FUCOIDAN CÓ TÁC DỤNG TỐT VỚI TẤT CẢ CÁC GIAI ĐOẠN UNG THƯ

– Giai đoạn ngăn chặn: Fucoidan giúp cơ thể gia tăng hệ miễn dịch lên nhanh chóng. Khi hệ miễn dịch khỏe mạnh, khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào lạ sẽ được nâng lên đáng kể. 

– Giai đoạn ung thư có can thiệp phẫu thuật: Nếu trong giai đoạn này bệnh nhân được phát hiện sớm, phương pháp chữa trị bằng phẫu thuật kết hợp sử dụng Nano Fucoidan sẽ cho hiệu quả rất cao. 

– Giai đoạn can thiệp bằng Xạ trị hoặc hóa trị thì Nano Fucoidan là sự lựa chọn tối ưu: Khi sử dụng phương pháp hóa, xạ trị cơ thể người bệnh bị suy kiệt nhanh chóng. Sử dụng Nano Fucoidan sẽ giúp hỗ trợ nâng cao thể trạng, hạ đau đớn và giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sau mỗi lần điều trị. 

Bên cạnh đó, sản phẩm còn chứa các thành phần khác giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lí tim mạch như xơ vữa động mach, mỡ máu cao, tăng huyết áp, bệnh tiểu đường, giúp gia tăng chức năng miễn dịch cho cơ thể… giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

THÔNG TIN KHÁC VỀ SẢN PHẨM:

Hãng cho ra đời: Kanehide Bio Co.LTD

Quy cách đóng gói: Hộp 30 gói bột x 2g

Giá bán sản phẩm:3.865.000 VNĐ/hộp 

Liều lượng:

+ Phòng bệnh: 1 gói/ngày

+ Can thiệp: 2-3 gói/ngày, 1 gói/lần.

– Pha 1 gói với nước ấm. Uống trước ăn.

Đối tượng sử dụng:

– Mọi người có bệnh

– Trẻ em dưới 3 tuổi cần hỏi bác sĩ trước khi dùng .

EF 2001 – BERM KAIN SOFT – TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH

EF 2001 – BeRM KAIN Soft giúp nâng cao miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể, đặc biệt hiệu quả trong việc giúp phòng bệnh, hỗ trợ điều trị cũng như nâng cao thể trạng của bệnh nhân ung thư.

TÁC DỤNG:

– Chứa một lượng lớn vi khuẩn EF 2001 (1.0 nghìn tỷ /1 gói), EF 2001- BeRM KAIN Soft giúp gia tăng sức đề kháng, đáp ứng của hệ miễn dịch,  giúp cơ thể luôn khỏe mạnh để chống lại bệnh tật.

– Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, đặc biệt với các người có bệnh đang điều trị hóa hay xạ trị, cũng như các bệnh do suy hạ hệ thống miễn dịch của cơ thể.

–  Tác dụng hỗ trợ về điều trị các bệnh đường ruột.

–  Chống kích ứng.

CƠ CHẾ TÁC DỤNG

Vi khuẩn Enterococcus faecalis EF2001 là một thế hệ mới của vi khuẩn axit lactic, được tạo ra sau quy trình vận hành xử lí nhiệt vi khuẩn sinh acid lactic.

EF 2001 chứa một lượng lớn các “chất gia tăng đáp ứng sinh học” (biological response modifiers-BRMs), có tác dụng tăng kích thích đáp ứng miễn dịch tự nhiên của cơ thể, gia tăng hoạt động của các đại thực bào, hệ thống bạch cầu trong cơ thể, tăng số lượng kháng thể giúp loại trừ các tác nhân lạ xâm nhập cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh.

Quá trình xử lí nhiệt vi khuẩn sinh acid lactic tạo ra EF 2001 mang lại hiệu quả tác dụng của acid lactic cao hơn nhiều so với thông thường nhờ những  lợi ích sau:

– Có khả năng tạo ra một lựợng lớn hơn vi khuẩn sinh acid lactics với liều dùng nhỏ hơn (hơn 7,5 nghìn tỉ vi khuẩn được tạo ra trên 1g)

– Vi khuẩn được tạo ra không phải vi khuẩn sống nên có tác dụng hỗ trợ ổn định ở nhiệt độ cao.

– Không  tạo ra acid lactic mới, do đó chất lượng, hoạt tính của vi khuẩn được ổn định.

– Không có tính acid, do đó không ảnh hưởng tới mùi vị khi uống.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

Nhà cho ra đời: Công ty cổ phần BERM Nhật Bản

Dạng bào chế: Bột

Quy cách sản phẩm: Hộp 50 gói

Hàm lượng: 1,2g

Giá sản phẩm: 3.540.000 VNĐ/hộp

Liều lượng:

– Những ai muốn phòng bệnh, gia tăng miễn dịch:  01-02 gói/ngày.

– Những ai đang điều trị ung thư: 03 gói/ngày, 1 gói/lần.

– Pha uống cùng với nước ấm. Uống trước ăn hoặc sau ăn hoặc trước khi đi ngủ (với liều dùng 03 gói/ngày).

Đối tượng sử dụng

– Dành cho mọi người có bệnh.

+ Tiêu biểu là các người có bệnh bệnh nhân mắc ung thư, người muốn phòng bệnh ung thư, người có sức đề kháng yếu, suy hạ miễn dịch, người mắc bệnh về tiêu hóa.

+ Trẻ em dưới 3 tuổi nên hỏi bác sĩ dinh dưỡng trước khi dùng.

COMBO NANO FUCOIDAN EXTRACT GRANULE+ EF 2001 – BERM KAIN SOFT

Combo bộ sản phẩm Nano Fucoidan và Berm KAIN Soft là sự kết hợp hoàn hảo cho bệnh nhân ung thư, giúp hỗ trợ điều trị bệnh một cách tối ưu nhất. Đồng thời, giúp bệnh nhân gia tăng thể lực để chống chọi với bệnh tật.

MUA COMBO NANO FUCOIDAN EXTRACT GRANULE+ EF 2001 – BERM KAIN SOFT Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG

Tìm Thuốc Tốt chính là đơn vị tiên phong trong việc phân phối các sản phẩm chính hãng từ Kanehide Bio – Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Tại đây, có thể tìm được tất cả những sản phẩm hỗ trợ điều trị, hỗ trợ sức khỏe người bệnh ung thư tốt nhất của hãng với giá cả hợp lý nhất. Không chỉ có vậy, các bác sĩ, dược sĩ người có chứng chỉ kinh nghiệm của nhà thuốc còn luôn luôn hỗ trợ giải đáp nhiệt tình mọi thông tin, thắc mắc từ người bệnh và hướng dẫn cách hỗ trợ, theo dõi sức khỏe khoa học nhất trong quy trình vận hành điều trị để đạt được kết quả tốt nhất có thể.

 

 

 Tìm Thuốc Tốt, quý khách hàng sẽ được tích lũy 2% giá trị đơn hàng. Điểm tích lũy sẽ được sử dụng cho đơn hàng kế tiếp hoặc cộng dồn cho lần thanh toán sau đó, tùy thuộc vào mong muốn của quý khách hàng. 

Hướng dẫn bảo quản Nano Fucoidan Extract Granule+ Ef 2001 – BeRM KAIN Soft

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Nano Fucoidan Extract Granule+ Ef 2001 – BeRM KAIN Soft tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Nano Fucoidan Extract Granule+ Ef 2001 – BeRM KAIN Soft này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu