EF 2001 BeRM KAIN Gold – Tăng cường đề kháng

5,200,000 

EF 2001 BeRM KAIN Gold có tác dụng chống dị ứng, chống nhiễm xạ, chống lại những mầm bệnh xâm nhập nhờ EF 2001 BeRM KAIN Gold giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, bảo vệ cơ thể khỏe mạnh hơn. Đặc biệt, sản phẩm giúp ngăn chặn cũng như hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

  • Loại sản phẩm: Khuẩn
  • Dạng bào chế: Dạng bột
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 50 gói x 1,5g
  • Hàm lượng: 1,5g
Mã: W42491 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm EF 2001 BeRM KAIN Gold – Tăng cường đề kháng. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói EF 2001 BeRM KAIN Gold – Tăng cường đề kháng

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 50 gói x 1,5g. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

EF 2001 BeRM KAIN Gold – Tăng cường đề kháng được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Dạng bột bao gồm các thành phần chính là 1,5g.

Giá  EF 2001 BeRM KAIN Gold – Tăng cường đề kháng là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 5200000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm EF 2001 BeRM KAIN Gold – Tăng cường đề kháng với giá tốt nhất.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ EF 2001

Hoạt chất gia tăng đáp ứng sinh học EF 2001 là gì?

Hệ miễn dịch của cơ thể có vai trò vô cùng quan trọng trong việc chiến đấu với tế bào Ung thư. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tế bào Lympho của hệ miễn dịch có tác dụng hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư. Tuy nhiên, trong quy trình vận hành chiến đấu với tế bào ung thư hoặc qua tác động của các phương pháp trị liệu (hoá trị, xạ trị), các tế bào miễn dịch có thể bị tiêu diệt ảnh hưởng tới khả năng chống chọi của cơ thể.

EF 2001 là nguồn dinh dưỡng chuyên biệt cho các tế bào hệ miễn dịch (Các tế bào miễn dịch Lympho, tế bào chuyên trách tấn công tế bào ung thư). Bổ sung EF 2001 giúp gia tăng các tế bào miễn dịch Lympho trong cơ thể.

Dựa trên nghiên cứu về hoạt chất gia tăng đáp ứng sinh học của Tập Đoàn NiHon Berumu Nhật Bản. Hoạt chất EF 2001 Gold cung cấp tới 2.5 ngàn tỉ đáp ứng sinh học cung cấp dinh dưỡng đặc biệt cho các tế bào miễn dịch Lympho.

Cơ chế hoạt động của đáp ứng sinh học EF 2001

EF 2001 gia tăng số lượng các tế bào miễn dịch Lympho (T Cell, NK Cell).

EF 2001 hoạt hoá hoạt động của các tế bào miễn dịch, giúp hệ miễn dịch hoạt động mạnh mẽ hơn.

EF 2001 gia tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho cơ thể, giúp cơ thể tránh suy kiệt trong quá trình trị liệu (hoá trị, xạ trị).

EF 2001 ra đời khi nào?

Đây là nghiên cứu của tập đoàn NiHon Berumu tại Tokyo, Nhật Bản – 9th floor, Tokyu Land Corporation Akasaka Building 2 – 14 – 3 Nagatacho, Chiyoda-ku, Tokyo, 100-0014. Tập đoàn có hơn 20 năm phát triển công nghệ EF 2001 và hiện nay được chứng nhận sở hữu công nghệ số 1 thế giới về cho ra đời hoạt chất đáp ứng sinh học EF 2001.

Tôi đã sử dụng Fucoidan rồi, có cần sử dụng thêm EF 2001 không?

Fucoidan đã được chứng minh rộng rãi về hiệu quả hỗ trợ tiêu diệt tế bào K với các cơ chế kích hoạt quy trình vận hành tự chết Apotosis và bao vây tế bào K, ngăn không cho tế bào K di căn. Trong lúc Fucoidan tác dụng như một “chiến binh” tham chiến trên chiến trường với tế bào Ung thư, EF 2001 có vài trò bổ trợ các tế bào miễn dịch tự nhiên chuyên trách tấn công tế bào ung thư của cơ thể (Tế bào Lympho) rất quan trọng trong việc chiến đấu với tế bào ung thư.

 

TÁC DỤNG CỦA EF 2001 BERM KAIN GOLD

– Chứa một lượng rất lớn vi khuẩn EF 2001 (2.5 nghìn tỷ /1 gói), EF 2001 BeRM KAIN Gold có tác dụng chống lại những mầm bệnh xâm nhập, giúp gia tăng sức đề kháng, đáp ứng của hệ miễn dịch, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh để chống lại bệnh tật, giúp hỗ trợ ngăn chặn ung thư hiệu quả.

– Tác dụng hỗ trợ về điều trị ung thư, đặc biệt với các người có bệnh đang điều trị hóa hay xạ trị, cũng như các bệnh do suy hạ hệ thống miễn dịch của cơ thể.

– EF 2001 BeRM KAIN Gold còn có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ điều trị các bệnh đường ruột, giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

– Chống kích ứng.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM CỦA EF 2001 BERM KAIN GOLD

Vi khuẩn Enterococcus faecalis EF2001: 2,5 nghìn tỷ vi khuẩn/gói.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN EF 2001 BERM KAIN GOLD?

EF 2001 BeRM KAIN Gold có chứa đến 2,5 ngàn tỷ khuẩn Acid Lactic dưới dạng Enterococcus faecalis EF2001 có tác dụng ngăn chặn và hỗ trợ điều trị u nang, giúp cải thiện chức năng tiêu hóa, có tác dụng hỗ trợ bảo vệ và ngăn chặn những bệnh về đường ruột, có thể chống kích ứng, gia tăng hệ miễn dịch cho cơ thể hiệu quả.

Khuẩn Enterococcus faecalis EF2001 chính là một dạng mới của Acid Lactic, khuẩn này được tạo ra sau quy trình vận hành xử lí nhiệt vi khuẩn sinh Acid Lactic. 

Enterococcus faecalis EF2001, chứa một lượng lớn các “chất gia tăng đáp ứng sinh học”, có tác dụng tăng kích thích đáp ứng miễn dịch tự nhiên của cơ thể, giúp gia tăng hoạt động của các đại thực bào, hệ thống bạch cầu trong cơ thể; đồng thời, giúp kích hoạt các phản ứng miễn dịch đặc hiệu, tăng số lượng kháng thể, giúp loại trừ các tác nhân lạ xâm nhập cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh. BeRM KAIN Gold giúp nâng cao miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể, đặc biệt hiệu quả trong việc giúp phòng bệnh, hỗ trợ điều trị cũng như nâng cao thể trạng của bệnh nhân ung thư.

Quá trình xử lí nhiệt vi khuẩn sinh acid lactic tạo ra EF2001 mang lại hiệu quả tác dụng của acid lactic cao hơn nhiều so với thông thường nhờ những  lợi ích sau:

– Có khả năng tạo ra một lựợng lớn hơn vi khuẩn sinh acid lactics với liều dùng nhỏ hơn (hơn 2,5 nghìn tỉ vi khuẩn được tạo ra trên 1g)

– Khuẩn EF2001 BeRM Kain Gold được tạo ra không tồn tại ở dạng sống nên có tác dụng hỗ trợ ổn định ở nhiệt độ cao, nhằm nâng cao hiệu quả hỗ trợ sức khỏe người dùng.

– Không  tạo ra acid lactic mới, do đó chất lượng, hoạt tính của vi khuẩn được ổn định.

– Sản phẩm hoàn toàn không ảnh hưởng tới mùi vị khi bạn uống do không có tính Acid. 

CÁCH SỬ DỤNG EF 2001 BERM KAIN GOLD

– Những ai muốn phòng bệnh, gia tăng miễn dịch: 01-02 gói/ngày.

– Những ai đang điều trị ung thư: 03 gói/ngày, 1 gói/lần.

– Pha uống cùng với nước ấm. Uống trước ăn hoặc sau ăn hoặc trước khi đi ngủ (với liều dùng 03 gói/ngày).

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

Dành cho mọi người có bệnh:

– Tiêu biểu là các người có bệnh bệnh nhân mắc ung thư, người muốn phòng bệnh ung thư, người có sức đề kháng yếu, suy hạ miễn dịch, người mắc bệnh về tiêu hóa.

– Trẻ em dưới 3 tuổi nên hỏi bác sĩ dinh dưỡng trước khi dùng.

CÁCH ĐẶT MUA HÀNG

Cách 1: Nhập các thông tin của bạn vào khung Đặt hàng/Tư vấn ở cuối trang này để được gọi lại.

Cách 2: Để lại số điện thoại trong mục Bình luận (Comment) ngay dưới đây để được gọi lại.

Cách 3: Gọi điện đến hotline 1800.6284 (từ 8h00 đến 20h30 hàng ngày) để được tư vấn và đặt hàng.

Cách 4: Mua hàng trực tiếp tại số 113 Trung Hòa, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

THÔNG TIN KHÁC VỀ SẢN PHẨM

Nhà cho ra đời: Công ty cổ phần NiHon Berumu tại Tokyo, Nhật Bản – 9th floor, Tokyu Land Corporation Akasaka Building 2 – 14 – 3  Nagatacho, Chiyoda-ku, Tokyo, 100-0014

Nhà phân phối: Timthuoctot.com – Đơn vị phân phối chính hãng của NiHon Berumu về sản phẩm EF 2001 BeRM KAIN Gold tại Việt Nam 

Lưu ý: 

Hướng dẫn bảo quản EF 2001 BeRM KAIN Gold – Tăng cường đề kháng

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản EF 2001 BeRM KAIN Gold – Tăng cường đề kháng tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm EF 2001 BeRM KAIN Gold – Tăng cường đề kháng này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu

BERM Nhật Bản

TÌM THUỐC TỐT CHỌN LỌC

Làm đẹp, dưỡng da, chống lão hóa

Acnes Medical Cream – Điều Trị Mụn Sưng Đỏ Và Đau

62,000 

Bổ sung vitamin, khoáng chất

Aquadetrim Vitamin D3

72,000 
160,000 

Chăm Sóc Cá Nhân

Son Lip On Lip Water Color

90,000 

Làm đẹp, dưỡng da, chống lão hóa

THEFACESHOP REAL NATURE KELP FACE MASK

30,000