Fucoidan Umi No Shizuku – Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư

7,980,000 

Fucoidan Umi No Shizuku 120 viên là sự kết hợp của chất Fucoidan tồn tại trong chiết xuất 2 loại tảo nâu Okinawa Mozuku và tảo Mekabu cùng với bột chiết xuất từ thể nấm Agaricus mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ, đặc biệt là bệnh nhân ung thư.

  • Loại sản phẩm: Fucoidan
  • Dạng bào chế: Viên nang
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 120 viên
  • Hàm lượng: 310mg/viên
Mã: W92519 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Fucoidan Umi No Shizuku – Tác dụng hỗ trợ về điều trị và ngăn chặn ung thư. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Fucoidan Umi No Shizuku – Tác dụng hỗ trợ về điều trị và ngăn chặn ung thư

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 120 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Fucoidan Umi No Shizuku – Tác dụng hỗ trợ về điều trị và ngăn chặn ung thư được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nang bao gồm các thành phần chính là 310mg/viên.

Giá  Fucoidan Umi No Shizuku – Tác dụng hỗ trợ về điều trị và ngăn chặn ung thư là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 7980000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Fucoidan Umi No Shizuku – Tác dụng hỗ trợ về điều trị và ngăn chặn ung thư với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

– Hỗ trợ hạn chế quy trình vận hành oxy hoá

– Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể

– Tăng cường sức đề kháng giúp người bệnh mau chóng phục hồi sau các đợt hoá trị, xạ trị

– Phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư

– Hỗ trợ thúc đẩy tế bào ung thư tuân theo quy trình tự chế Apoptosis giống như tế bào bình thường

– Hỗ trợ ngăn chặn khả năng di căn tế bào ung thư bằng cách ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư – nguồn cung cấp dinh dưỡng cho khối u

– Cô lập tế bào ung thư, từ đó thúc đẩy khả năng đào thải những tế bào này ra khỏi cơ thể

– Hỗ trợ làm hạ tác dụng phụ do quy trình vận hành phẫu thuật, hoá trị và xạ trị

– Kết hợp với các phương pháp điều trị ung thư sẽ nâng cao sức khoẻ, tăng khả năng chống chọi với bệnh tật từ đó nâng cao tỷ lệ thành công của việc điều trị

– Ngăn ngừa quy trình vận hành lão hoá, cải thiện làn da

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Mỗi viên Fucoidan Umi No Shizuku chứa:

– Chiết xuất tảo nâu Mozuku (có chứa Fucoidan): 150mg

– Chiết xuất tảo Mekabu (có chứa Fucoidan): 62.5mg

– Bột tinh chế từ thể nấm Agaricus (chiết xuất thể nấm Agaricus) 37.5mg

– Vỏ nang HPMC (Hydroxypropyl methylcellulose)

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG

Cơ chế tác động của Fucoidan Umi No Shizuku trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư theo 3 hướng

– Kích hoạt chu trình tự chết của tế bào ung thư

Fucoidan kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo chu trình chết tự nhiên của tế bào (Apoptosis). Fucoidan có tác dụng hoạt hóa gen ức chế khối u P53, làm cho các tế bào ung thư sẽ tự tiêu diệt theo chu trình Apoptosis. Các tế bào ung thư sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp hạn chế tác dụng phụ so với biện pháp hóa trị liệu hiện nay

– Cô lập tế bào ung thư, ngăn chặn ung thư di căn

Fucoidan có tác dụng ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư. Các tế bào ung thư có tác dụng hỗ trợ xâm lấn các tế bào lân cận, bằng cách tiết ra một loại enzym metalloproteinase, chúng làm hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên mạch mách mới riêng lẻ để nuôi khối u.

Khi Fucoidan được nạp vào cơ thể, chúng tạo thành một màng bao bọc lấy tế bào ung thư ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới xung quanh tế bào này. Đồng nghĩa với đó, Fucoidan đã cắt nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, khi đó các tế bào ung thư sẽ bị không thể phát triển do không được cung cấp năng lượng. Vì thế, chúng không thể di căn tới các vị trí khác.

Một giả thiết nữa được tìm ra là Fucoidan ức chế quy trình vận hành gắn kết các tế bào khối u với tiểu cầu, quy trình vận hành này khởi đầu cho hiện tượng di căn của khối u. Những cơ chế này cho thấy Fucoidan có tác dụng chống hiện tượng di căn của ung thư.

– Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch

Chúng ta muốn khỏe mạnh trước tiên phải có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Những ai bệnh càng cần có sức khỏe để chống chọi với bệnh tật. Các tế bào ung thư xâm lấn và hủy hoại các tế bào bạch cầu khiến hệ miễn dịch chúng ta suy yếu, cơ thể mất đề kháng, dễ nhiễm virus, không có tác dụng hỗ trợ kháng lại ung thư. Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate… cộng thêm đó là nguồn dinh dưỡng từ nấm Agaricus giúp cho cơ thể chúng ta được gia tăng hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quy trình vận hành đại thực bào, giúp ngăn chặn và đẩy lùi bệnh ung thư hiệu quả.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Fucoidan Umi No Shizuku có hàm lượng Fucoidan tinh khiết cao

Các thành phẩn chính của sản phẩm là Fucoidan có nguồn gốc từ tảo nâu Mozuku và Mekabu được trồng trong vùng nước sạch và lành của đảo Okinawa – loại tảo được các bác sĩ, dược sĩ người có chứng chỉ kinh nghiệm đánh giá có hàm lượng Fucoidan cũng như chứa hợp chất polysaccharides cao giúp ức chế sự phát triển của tế bào ung thư một cách hiệu quả. Chính vì thế, Fucoidan Umi No Shizuku có nồng độ Fucoidan tinh khiết và hàm lượng cao lên đến 212.5mg Fucoidan (chiếm 85%) trên tổng 250mg khối lượng của viên Fucoidan Umi No Shizuku, 15% còn lại là bột nấm Agaricus 37.5mg.

Fucoidan Umi No Shizuku kết hợp sợi nấm Agaricus với công thức độc quyền

Fucoidan Umi No Shizuku là sự kết hợp của Fucoidan từ tảo biển và bột nấm Agaricus từ đất liền để giúp sản phẩm sở hữu công thức độc quyền mang đến tác động nhanh và hiệu quả hơn.

Agaricus cũng là 1 polysaccharides chứa nhiều glucose dưới dạng glucan-β được biết đến là hợp chất có tác dụng mạnh trong hỗ trợ ngăn chặn và ức chế tế bào ung thư. Nấm Agaricus kết hợp với Fucoidan mang đến tác động kép hiệu quả hơn so với từng thành phần riêng lẻ.

Quy trình cho ra đời nguyên chất, được kiểm soát chặt chẽ

Fucoidan Umi No Shizuku trải qua 7 bước:

Bước 1: Trồng tảo tại vườn tảo Mozuku tại Đảo Okinawa bảo đảm sự an toàn, nguyên chất của tảo.

Bước 2: Thu hoạch tảo Mozuku thủ công

Bước 3: Rửa tảo Mozuku trực tiếp tại biển

Bước 4: Chiết xuất chất Fucoidan

Bước 5: Phân tách thể rắn- thể lỏng

Bước 6: Siêu lọc

Bước 7: Phun khô và đóng gói thành phẩm

Chất lượng Fucoidan Umi No Shizuku được kiểm duyệt qua các hiệp hội và chứng nhận giải thưởng

Được cho ra đời từ nhà máy đạt tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn của cGMP

Thông qua Hiệp Hội Y Tế Và Dinh Dưỡng Thực Phẩm Nhật Bản và cấp giấy chứng nhận

Kiểm duyệt về phóng xạ thực phẩm chức năng bởi Hiệp Hội SGS- là một tổ chức giám sát và chứng nhận lớn nhất trên thế giới

Là công ty nghiên cứu lớn và lâu năm ở tại Nhật Bản và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất thí nghiệm đa dạng và lớn tại Nhật Bản

Năm 2006, sản phẩm đã trở thành sản phẩm Fucoidan tiên phong nhận được Giải Huy Chương Vàng của Monde Selection và nhiều năm sau đó cho tới hiện tại 2019

Dễ dàng sử dụng

Fucoidan Umi No Shizuku là sự kết hợp của chất Fucoidan tồn tại trong chiết xuất 2 loại tảo nâu Okinawa Mozuku và tảo Mekabu cùng với bột chiết xuất từ thể nấm Agaricus, viên nang nhỏ và trơn rất dễ dàng sử dụng, bảo quản.

Fucoidan Umi No Shizuku  là sản phẩm thuộc Công ty TNHH Umi No Shizuku – công ty luôn nỗ lực cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người có bệnh khách hàng bằng cách cung cấp Umi No Shizuku Fucoidan – thực phẩm bổ trợ chế độ ăn uống dựa trên Fucoidan với chất lượng cao nhất trên thị trường. Sản phẩm được phân phối bởi một trong những chi nhánh thuộc hệ thống có trụ sở chính ở tại Nhật và Hoa Kỳ còn được gọi là Kamerycah Inc, có hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực phẩm bổ trợ chế độ ăn uống, tập trung cụ thể vào việc tạo ra sản phẩm cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Động lực của công ty đó là cải thiện cuộc sống cho mọi người bằng cách dành hết sức lực và nguồn tài nguyên cần thiết cho việc nghiên cứu và phát triển để có thể hiểu rõ hơn về lợi ích của Fucoidan đối với sức khoẻ của mọi người trên khắp thế giới.

Sản phẩm Umi No Shizuku Fucoidan là sản phẩm Fucoidan hiện đang được rất nhiều người biết tới và đã được hiện diện tại hơn 45 nước trên thế giới. Hiện nay, sản phẩm đã được chính thức nhập khẩu vào Việt Nam nhằm giúp người sử dụng có thể mua trực tiếp tại Việt Nam mà không cần phải qua các chi nhánh ở nước ngoài mới có thể mua được sản phẩm. Sự uy tín- hiệu quả của sản phẩm Umi No Shizuku Fucoidan là mấu chốt làm cho sản phẩm được nhiều người sử dụng ưa chuộng.

LIỀU DÙNG

– Sử dụng 3 – 5 viên/ngày 

– Uống cùng với nước lọc hoặc nước ấm

LƯU Ý

 – Để xa tầm tay trẻ em.

– Nên ngừng sử dụng nếu không phù hợp với thể trạng, cơ địa.

– Trường hợp đang nhận điều trị bệnh; phụ nữ có thai và đang cho con bú, vui lòng tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.

– Khách hàng có cơ địa dễ kích ứng, xin vui lòng giám sát thành phần nguyên liệu trước khi sử dụng.

Hướng dẫn bảo quản Fucoidan Umi No Shizuku – Tác dụng hỗ trợ về điều trị và ngăn chặn ung thư

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Fucoidan Umi No Shizuku – Tác dụng hỗ trợ về điều trị và ngăn chặn ung thư tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Fucoidan Umi No Shizuku – Tác dụng hỗ trợ về điều trị và ngăn chặn ung thư này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu

TÌM THUỐC TỐT CHỌN LỌC

Thực Phẩm Chức Năng

Viên uống Basic Nutrition Zinc 10mg

398,000 

Não bộ - Thần kinh

Nano BRAIN – Viên uống bổ não

275,000 

Bổ sung vitamin, khoáng chất

Hero Kid

420,000 
360,000 
285,000