Fucoidan Max – Fucoidan Hàn Quốc, Hỗ Trợ Phòng Và Điều Trị Ung Thư

5,800,000 

Fucoidan Max là sản phẩm Fucoidan của Hàn Quốc, với hàm lượng Fucoidan cao, mang đến hiệu quả nhanh trong việc phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, ngăn chặn ung thư tái phát và di căn. Sản phẩm nằm trong dự án Haerim Fucoidan – Dự án cấp nước của chính phủ Hàn Quốc để cho ra đời Fucoidan.

  • Loại sản phẩm: Fucoidan
  • Dạng bào chế: Dạng nước
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 30 gói x 40ml
  • Hàm lượng: 1,1g fucoidan/gói
Mã: W82501 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Fucoidan Max – Fucoidan Hàn Quốc, Hỗ Trợ Phòng Và Điều Trị Ung Thư. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Fucoidan Max – Fucoidan Hàn Quốc, Hỗ Trợ Phòng Và Điều Trị Ung Thư

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 30 gói x 40ml. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Fucoidan Max – Fucoidan Hàn Quốc, Hỗ Trợ Phòng Và Điều Trị Ung Thư được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Dạng nước bao gồm các thành phần chính là 1,1g fucoidan/gói.

Giá  Fucoidan Max – Fucoidan Hàn Quốc, Hỗ Trợ Phòng Và Điều Trị Ung Thư là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 5800000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Fucoidan Max – Fucoidan Hàn Quốc, Hỗ Trợ Phòng Và Điều Trị Ung Thư với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

– Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Áp dụng cho mọi loại ung thư và bất kì giai đoạn nào của bệnh.

– Nâng cao sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể.

– Điều hòa cơ thể, ngăn chặn bệnh tật, kéo dài tuổi thọ.

– Hỗ trợ kiểm soát đường huyết và cholesterol, làm hạ sự tồn tại của vi khuẩn Helicobacter pylori.

– Chống viêm, tăng tuần hoàn máu, gia tăng chức năng gan.

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA FUCOIDAN LÊN CÁC TẾ BÀO UNG THƯ

Tiêu diệt tế bào ung thư theo chu trình tự chết của tế bào

Cơ thể con người có cơ chế chấm dứt những tế bào không cần thiết hoặc già cỗi. Tuy nhiên, tế bào ung thư né tránh được hiện tượng tự chết và ngày càng tăng lên mất kiểm soát khiến cơ thể gặp nhiều vấn đề. Fucoidan sẽ kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo chu trình chết tự nhiên của tế bào (Apoptosis).

Fucoidan có tác dụng  hoạt hóa gen ức chế khối u P53, làm cho các tế bào ung thư sẽ tự tiêu diệt theo chu trình Apoptosis. Các tế bào ung thư sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp hạn chế tác dụng phụ so với biện pháp hóa trị liệu hiện nay.

Tác dụng chống ung thư di căn tái phát

Fucoidan có tác dụng ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư. Các tế bào ung thư có tác dụng hỗ trợ xâm lấn các tế bào lân cận, bằng cách tiết ra một loại enzym metalloproteinase, chúng làm hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên mạch máu mới riêng lẻ để nuôi khối u. Fucoidan ngăn chặn quy trình vận hành hình thành mạch máu mới này, đồng nghĩa với việc làm mất nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, các tế bào ung thư sẽ bị tiêu diệt do không được cung cấp năng lượng, do đó cũng không thể di căn tới các vị trí khác. Một giả thiết nữa được tìm ra là Fucoidan ức chế quy trình vận hành gắn kết các tế bào khối u với tiểu cầu, quy trình vận hành này khởi đầu cho hiện tượng di căn của khối u. Những cơ chế này cho thấy Fucoidan có tác dụng chống hiện tượng di căn của ung thư.

Tác dụng gia tăng hoạt động của hệ miễn dịch:

Chúng ta muốn khỏe mạnh trước tiên phải có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Những ai bệnh càng cần có sức khỏe để chống chọi với bệnh tật. Các tế bào ung thư xâm lấn và hủy hoại các tế bào bạch cầu khiến hệ miễn dịch chúng ta suy yếu, cơ thể mất đề kháng, dễ nhiễm virus, không có tác dụng hỗ trợ kháng lại ung thư. Do được chiết xuất từ tảo trong đại dương, Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate…giúp cho cơ thể chúng ta được gia tăng hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quy trình vận hành đại thực bào, giúp ngăn chặn và đẩy lùi bệnh ung thư hiệu quả.

Tác dụng của fucoidan trong việc hạ cholesterol:

Với bản chất là một chất xơ, Fucoidan hấp thu lượng cholesterol tồn tại trong thức ăn và giải phóng chúng ra ngoài cơ thể, từ đó ngăn chặn sự gia tăng hàm lượng cholesterol trong cơ thể. Các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng cho thấy Fucoidan có tác dụng làm hạ mỡ máu, hạ mức LDL-Cholesterol, tăng mức HDL-Cholesterol. 

TÍNH VƯỢT TRỘI CỦA FUCOIDAN MAX

1. Axit Sulfuric cao: khoảng 30%

Hàm lượng  Axit Sulfuric  trong rong nâu Mozuku chứa hơn 30% , hàm lượng Fucoidan trong rong nâu Mozuku Nhật Bản 11 -16 %.

2. Quy trình cho ra đời không cồn

Các phương pháp chế biến thông thường sử dụng phương tiện đơn giản, giờ cho ra đời ngắn, chất lượng và độ tinh khiết kém.

Fucoidan Max được cho ra đời bằng phương pháp của Haerim Fucoidan, quy mô lớn, thời gian cho ra đời dài, chất lượng và độ tinh khiết cao

3. Trải qua 5 loại giám sát độc tính

Fucoidan Max phải trải qua 5 quy trình chặt chẽ trong việc kiểm nghiệm độc tính cho sản phẩm vì vậy sản phẩm tuyệt đối an toàn.

Độ an toàn của Fucoidan được giám sát trong phòng thí nghiệm GLP với 5 loại thử nghiệm:

1. Thử độc tính qua miệng với liều đơn

2. Lặp lại thử độc tính qua miệng (13 weeks)

3. Thử sai cấu trúc nhiễm sắc thể

4. Phép thử nhân nhỏ

5. Thử đột biến đảo

4. Công nghệ khử mùi và khử màu

Mùi và màu của Fucoidan sẽ là một trở ngại khi chế biến thành những sản phẩm khác.  Tuy nhiên, Fucoidan Max có phương pháp qua cách cho ra đời đặc thù và độc quyền. Công nghệ  khử mùi và màu trong rong nâu giúp rong đạt độ tinh chất và dễ chịu cho người sử dụng.            

5. Hấp thụ nhanh, hiệu quả trong thời gian ngắn

Fucoidan Max được cho ra đời dưới dạng nước được extrac vì vậy khả năng hấp thụ nhanh và đạt hiệu cho bệnh nhân trong thời gian ngắn.

6. Nằm trong dự án Haerim Fucoidan của chính phủ Hàn Quốc

Haerim Fucoidan là dự án cấp nước của chính phủ Hàn Quốc để cho ra đời Fucoidan. Dự án được thực hiện ở hòn đảo Wando – nơi có một  vùng  biển tinh khiết bậc nhất Hàn Quốc và đứng đầu về cho ra đời rong biển (10 tấn/ năm).

Dự án này được phát động từ năm 2015. Haerim Fucoidan là một dự án được hỗ trợ toàn diện từ chính phủ để dành được 5 triệu USD tài trợ trong một chương trình cải tổ hệ thống kinh doanh nông nghiệp đã lỗi thời lên thành một hệ thống kinh doanh mang lại nhiều giá trị vượt trội. Haerim Fucoidan đạt được một năng lực Nghiên Cứu và Phát Triển vượt bật với những tiện ích hỗ trợ cho ra đời đầy lợi thế.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Quy cách đóng gói 40ml/ túi  x 30 gói / hộp

 – Hàm lượng 100% rong nâu Mozuku đảo Wando, mỗi gói chứa 1,1g tinh chất Fucoidan, 1 hộp chứa 33g tinh chất Fucoidan.

 –  Dạng bào chế: Dạng nước đóng gói trong túi nhôm

 

Hướng dẫn bảo quản Fucoidan Max – Fucoidan Hàn Quốc, Hỗ Trợ Phòng Và Điều Trị Ung Thư

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Fucoidan Max – Fucoidan Hàn Quốc, Hỗ Trợ Phòng Và Điều Trị Ung Thư tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Fucoidan Max – Fucoidan Hàn Quốc, Hỗ Trợ Phòng Và Điều Trị Ung Thư này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu